prenatal checkUp

hi po mga momshie... ask ko lang po sino mga tagaDasma dito, tatanong ko lang po kung san kayo nagpapaCheckUp... ☺️ -12weeks be preggy ?

2 Replies

Ako nun sa MCI nagpre-natal and nanganak momsh, way back 2014. Nalimutan ko na name ng OB ko, pero mabait sya, maalaga and fashionable kahit may edad na 😆. Around 30k din nagastos ko nun sa panganganak, with Philhealth deduction na yan.

sa la salle dasma ako sis. nakasocial welfare ako kaya 20 pesos lang bayad kada check up.maasikaso sila sis at ok ang service. dun din ako nanganak sa 1st baby ko.

5y ago

20k lang yun sis. now, 38 weeks na ko. 15-20k normal, 25-30k CS pinahahanda saken. kung ako sayo, la salle ka na.ok pa service nila.apply ka lang social service, magpapasa ka lang requirements mabilis lang naman yun.