Bukol sa noo ng bata ilang araw or weeks mawawala?

Hello po mga momshie! Yung anak ko po kasi mag 3 weeks na may bukol pa rin sa noo niya. Nagwoworry po ako but ang tagal mawala, okay naman po yung anak ko aktibo naman siya. Any advice po? Thank you

Bukol sa noo ng bata ilang araw or weeks mawawala?
1 Reply

dapat days lang umiimpis na ang bukol.. tumagal po ng 3weeks kay baby mo pacheckup na po sa Pedia para sa ikakapanatag niyo po.

7mo ago

Umimpis naman po siya pero pagnagtantrums siya inu untog yung noo niya. Kaya matagal gumaling