Bukol sa Noo

Hi momma's out there! Ano pong remedy niyo sa bukol? Yung sa anak ko sa sobrang kulit laging nabubukulan sentro pa sa noo. 3 days na nakalipas ganyan pa rin, napahiran naman po ng yelo. Hindi naman sya nilagnat, hindi naman dumugo ilong or kung ano. Normal din ang tulog. Pano po kaya matanggal to?#advicepls

Bukol sa Noo
1 Reply

ilang taon na sia? arnica gel is for bumps and bruises. we use biolane arnica gel. ok for 1yo and up. nawala ang bukol ng anak ko. mustela arnica gel for 9months and up.

8mo ago

hindi ako nagtry bumili sa botika. bumili ako sa lazada sa official store ng biolane. mustela sana bibilhin ko kaso malaki. gusto ko small lang ang bibilhin ko para hindi masayang kapag nagexpire.