philhealth

hi mga mamsh, need pa po ba i pa change status yung sa philhealth ni mister? o authomatic na yun pagkinasal? marriage certificate lang po ba and ids ang kailangan if need i pa change status? and pwede din po ba na philhealth ni mister ang gagamitin sa hospital? 1yr pa lang kasi kami kasal, thank you in advance 😘😘😘#firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Kailangan po nakalagay ka sa dependent nya. Need nya magpa change status.

8mo ago

married certificate SK Birth certificate ipakita mo s Philhealth