PAG IYAK

HI PO MGA MOMSHIE TANONG KO LANG PO ANO BA PWEDE MAGING EPEKTO SAKIN NA MADALAS KUNG PAG IYAK AT PAG IISIP NG MGA PROBLEMA 1WEEK PA LANG PO AKUNG NANGANGANAK?????

1 Reply

Mommy, not good for your health. Pwede kang "mabinat." Ano po bang rason?

5y ago

Kung nand'yan po ang parents mo, hayaan mo muna silang mag-asikaso para sa'yo. Hayaan mo muna 'yang tatay ng baby mo. Bawal po ma-stress ang isang kapapanganak pa lang. Mabibinat ka po. You'll feel na mananakit buong katawan mo, etc. And that's the sign. Pagaling ka.