Mucus plug???

Hello po mga momshie here. Sino po naka encounter na may ganitong discharge? Ito kaya ang tinatawag na mocus plug? Kung may ganito sign naba ng labor? Wala naman kasi sumasakit sakin. Now lang pag wiwi ko at pag punas ko ng tissue ayan na po may malagkit na.??? Kinakabahan ako.

Mucus plug???
1 Reply

hi momshie! mejo bloody pag mucus plug. pero pa check mu pa din sa OB mu. kung first time to have a discharge in your pregnancy. this might be signs of infections like UTI etc..

5y ago

Okey po thankyou 😊