Mucus plug? Pasintabi sa kumakain

Hello po. Bago lang po ito nangyari, ito po ba yung tinatawag na mucus plug at start na po ba ito ng labor? Yellow po ang ihi ko, tapos pagpunas ko, ganito po yung nasa tissue. Pasagot naman po thank you. #mucusplug #labor #signoflabor

Mucus plug? Pasintabi sa kumakain
3 Replies

yes po, observe lang. minsan inaabot pa ng ilang araw o linggo bago magactive labor talaga.

ganyan din po sa akin mamsh ganyan din ang nalalabas sakin im 37weeks and 2days napo ako

yes

10mo ago

Maraming salamat po!