mocus plug

Hi. Mocus plug na po ito di ba? Na-IE ako kahapon 2 to 3 cm na po kaka 37 weeks ko lang kinagabihan pag wiwi ko nung maghuhugas na ako may nakapa ako at ayan yun discharge na may pag ka brownish. Normal lang ba? Wala pa ako nararamdaman na paghilab every 5 to 10 mins. Di din pumuputok panubigan ko. As of now upon checking wala ng mocus plug pero binabantayan ko pa din. Ok din galaw ng bata. Need ko na ba mag punta sa hospital or hindi pa naman?

mocus plug
8 Replies

Kapag may mucus plug na lumalabas, it means open na cervix? Pa answer po mga momshy. TIA

4y ago

Ahh. Ty momshy

Lapit na mamsh! Buti kapa open na cervix mo. Ako 3cm close pa din. Goodluckk

Mucus plug napo sis. Buti ka pa. Ako 38weeks na close cervix paren😭

4y ago

Kasama naman ang squat sa everyday exercise ko sis siguro si baby din mismo wala pang balak😅

Malapit ka na. Mucus plug na yan. Galingan mo sa pag ire.

yan na un🙂 goodluck po 😊

Yes po mocus plug nga

Yes mamsh, goodluck po

4y ago

Yes it's normal gnyan din ako dti

Yes po