Gamot sa lagnat sa 2 months

Hi po mga momshie pwedi mag ask ano pweding gamot kay baby pag ni lagnat 2 months old po dahil sa bakuna

1 Reply

Napran Paracetamol, Calpol or tempra. Mas subok ko ang Napran, mas mabilis ang epekto. Kung 37° lang body temp ni LO wag muna painumin ng gamot 38.7 usually pinapainom ng gamot. Spongebath nyo lang din sya or paliguan kung sinat lang

2y ago

Safe naman po mga yan, prescribed ni Pedia sakin ang Napran kaso mahirap yata sya hanapin pero maganda yan hehe.