Lagnat ni baby @2 months old

Hi po, meron ba dto exp s baby na nilagnat ng 2 mos old with ubo sipon then niresetahan ambroxol, cetirizine and salinase? Ask lang po alo idea reg time interval sa pagpapainom ng gamot, yung salinase po kasi ipapausok polo kay baby using nebulizer as pero pedia eh. Hindi sya yung iispray mismo s mose ni baby. Nakalimutan q kasi itanong s pedia Sana may sumagot.salamat.

2 Replies

baka po kasi may bacterial infection na po kaya po ambroxol. like baka po maplema si baby..

1y ago

sipon po, pero di pa naman dw nakakababa sa lungs ni baby.kaso nilagnat na sya since sobrang linaw ng sipon nia.

Disudrin .05 po gamot ng bby ko sa sipon. Bakit po ambroxol diba po antibiotic na yun?

1y ago

nwala naman po ba agad sipon ni baby?sakin kasi pang 5th day na ni baby today pero may sipon prin sya. hirap prin sya huminga since malapot na yung sipon nia.