Hi po mga momshie , please advice me po Hindi pa Ako nag reregla 11months

Hi po mga momshie , please advice me po Hindi pa Ako nag reregla 11months nag bre breastfeed Ako sa Umaga,tanghali at sa Gabi as in pure na pure po . Normal bang matagal pa babalik Yung regla ko kasi breastfeed daw ? . Wala nman Yung hubby ko kasi ldr kame . Hindi po active Yung sex life ko . Please po tulong po. Salamat po.

2 Replies

Yes kapag breastfeeding, hindi talaga nagkaka mens kaagad. Pero iba-iba ang pagbabalik, merong mabilis lang, merong matagal. Merong umaabot ng taon pero siguraduhin pa ding naka family planning para maiwasan ang pagbubuntis kasi fertile pa din kahit walang mens kaya no worries kung wala ka pang mens kung exclusive bf ka.

3y ago

thankyou po sa advice, 1yeae old and 5days na baby ko ngayun wla pa din hehe

yes mommy, yung iba abot daw talaga ng ganyan pero kung sakali maka visit ka sa ob mo at worry ka pa din, better ask na lang din si ob mo.