Poop ni baby

Hello po mga momshie out there tatanong ko lang kung naka experience naba yung baby nyo na 1-2 days before mag poop and then yung poop nya is black na may pagka green and muddy po sya. Please paki answer naman po baka po kasi maging cause to about sa health ni baby ko or need na ipa check sa pedia. Almost 2 months na kasi hindi nagbabago poop nya

2 Replies

Kung 2mos nang ganyan ang pupu better po na ipacheck up nyo na kasi dark stool is not normal po.

2y ago

Naghahalo po kasi yung pagkablack and green poop nya saka stinky po sya. Need na po tlga ipa check up?