Not Pregnant. 3month old baby boy.

hello po mga momshie. ok lang po na naka aircon na si baby? super init po ksi kaya po nagpakabit na po kmi ng aircon. thankyou po sa sasagot. worried po ksi ako baka hindi pa po pwede. thankyou

7 Replies

Ang baby ko sobrang banasin, since birth naka ac kasi nag liligalig sya pag binabanas. Nung pinagbubuntis ko palang sya, hindi ako lumalabas ng room namin naka kulong lang ako maghapon naka AC kasi feeling ko sobrang init. Kaya siguro daw naging ganto ka-banasin si baby ko. Skl hehe

Pwd sis kmi nagpakabit kasi kapag afternlunch sobra init dto samin tumaas ng 38°c ang bidy temp nya eh sabi ng pedia kapag hnd bumaba painumin ng gamot,eh hnd naman pwd na ganun. Pero 24 fan lang ac namin pra saktong lamig lang sya. Saka na ung cool lapag mejo malaki na sya.

pwede na po momsh, before i got pregnant naka AC na tlaga kmi kaya galing hospital naka AC parin kasi sa Hospital naka AC din naman eh bsta wag lang masyado mababa Temp. samin naka 25 lang at Dry ☺ wag muna cool para di lamigin

Okay lang naman pero maganda din may times na fresh air naman nalalanghap nya. Mag humidifier pati pag madalas naka aircon kasi nakaka dry ng air ang aircon kaya nagiging prone to ubo ang ibang bata

sa buong place ng bahay nmin nka aircon kaya lahat ng damit na binili ko kay baby puro frogsuit😅😅 para hindi malamigan c baby pero hindi rin mainitan

Yes po pwede naman.. Basta kailangan lng n baby ng mittens socks at cap niya..

naka AC din kmi kasi naiinitan si baby. 1mo and 3 weeks baby ko