...

Hello po mga momshie ng alala lng kc aq maxado nq napapadalas pg inom q ng coke cguro s isang linggo 4x aq uminom makakaapekto ba s baby pag inom ng softdrinks...ftm

2 Replies

Naku momsh sobra na po ang intake ng soda. Dapat nga po no soda at all or minsan lng tlaga tapos tikim lang. Mataas kaso tlaga sugar ng soda at meron din po yan caffeine.

Wag masyado kasi baka magka-diabetes ka.

4y ago

Sa baby, nakakalaki ng baby kapag masyado k marami sa sweets. Mahihirapan ka ilabas siya via normal delivery. Saka iwasan mo talaga masyado mag sweets kasi delikado kapag nagka-diabetes ka.