Curious Momshie 😔

Hello po mga momshie nagtataka lang po ako kasi hindi ko po nararamdaman heartbeat ni baby mag 4months na po ang tummy ko ngayong August 4 nababahala lang po talaga ako paano po kaya yun mga momshie? First baby ko po kasi eh.

1 Reply

better to check up sis kung talagang di mo feel si baby pero try to eat some sweets or marami.. kasi pag 4mos pa lng din hindi pa masyadong magalaw si baby.. wag ka mastress ❤

4y ago

Thankyou po.

Related Articles