Pwet

Hi po mga momshie. Mag 5months preggy na po ako now na july. Ask ko lang po. Kasi may sumasakit sa akin parte ng pwet sa right side sumasakit po sya pag naka higa ako lalo na kung tatagilid po ang sakit as in. Hirap gumalaw. Ask ko lang po kung natural bang may nararamdaman ng ganyan ang buntis.

2 Replies

pag po may masakit. hndi po ata normal un. baka ung posture nyo po ng pagtulog

haha yan ba mamsh ung para kang maninigas sa sakit ? prang me kuryente?