painfull right side and have a cought

hi mga mommies..im 8 weeks pregnant..ask ko lng po natural po ba ang pag sakit ng right side..lalo npo ngaun at may ubo at sipon ko sumasakit sya lalo kpag inuubo ako..thanks po sa sasagot

3 Replies

Usually sa first trimester manghihina ka talaga as in super weak madali ka mapagod, mahawaan ng sakit, kaya dapat lagi ka mag intakes ng mga healthy foods lalo prutas and umiwas muna sa mga crowded areas, pa prescribed ka sa OB mo ng tamang gamot sa ubo at sipon kasi dka naman pwd uminom ng gamot na di galing skanya pwd mka affect sa baby, extra ingat on 1st trimester kasi yan talaga ang pinaka maselan, but if you reach 2nd trimester babalik naman na sa dati lahat, based on my experience.

sbi po skn ni oby dapat ndi nasakit ung ryt side ng puson ko visit ur oby nlng po and inum ka madami water mawawala din yang ubo at sipon

Related Articles