Left Side Back Pain

hi po mga momshie first timer lang po ako im 13weeks pregnant po , meron po kase akong nararamdamang sakit sa likod ko left side araw araw po ito lalo pag tatayo ako naninigas sya at hindi napo ako nakakakilos tumatagos po yung sakit nya sa harapan left side din po sobrang nahihirapan po ako , ndi pa po ako buntis nkakaramdam nako ng ganito mas lumala lang sya ngayon . nakailang balik napo ako sa ibat ibang doctor ilang ultrasound na ang ginawa ko pero wala po silang masabe saken kung ano ito . yung huli ko pong pinuntahang doctor ang sabe magpatingin daw po ako sa espesyalista sa bituka . wala pa po kase akong sapat na pera para magpatingin kase sa mga private hospital lang po yata merong gastroenterologist at ndi ko din po alam kung pwede bako i-check sa ganon ngayong buntis po ako . nahihirapan po ako ng sobra😭

1 Reply

Baka pwede mo po itry ang teleconsult muna sa specialist and baka meron alam po ang OB mo na mga doctors na pwede ka irefer. Better to have it checked now kasi para pag manganak ka ay alam na rin ng OB mo kung kailangan mo pa ng ibang doctors. Mas maagang intervention mas okay dahil pag mas mabigat ang tiyan ay baka mas sumakit likod. God bless you with healing. ❤️

4y ago

thankyou po😇