sleeping in left side

Bakit po ganun nahihirapan po akong huminga pag left side po ako pumuwesto hindi po ako komportable 29weeks pregnant sumasakit din yung balikat ko

4 Replies

Masasanay ka din. Ako dati right side lang ang gusto ko pero kalaunan, nasanay na sa left side. Pag nasa right side ako, di na ko comfortable. Ginawa ko momsh naglagay ng unan sa likod ko, between my knees and sa may face.

center side try mo tapos lagyan mo ng unan ung kaya mo lang na taas, itry mo din ung mga pillow ilagay mo sa gilod gilid ng katawan mo bka skaling mging komportable kana

Same😅 tapos nakakangalay yung side. Minsan pati tenga mo manhid na din

Same here.pero no.choice

Related Articles