Rashes

hello po mga momshie dyan ask lang po if na experienced nyo na ba mag ka rashes sa singit nung buntis kayo? I'm 24 weeks pregnant and ilang weeks na rin makati yung sa baba ko then lately lang napansin ko na may rashes na ako sa singit tapos para syang pimples, then kanina natiris ko yung ilan kaya medyo mahapdi na sya para nga syang pimples ? worried lang ako di ko alam if dahil ba ito sa UTI ko kaya up until now makati pa rin talaga ?

1 Reply

Iba2 tlga ngya2ri satin mga buntis,aq dn kati ng ktwan q at puro pimples sa tyan at dede...

5y ago

wala naman ako rashes or pimples like sa parts ng tiyan at dede mamsh tanging sa singit lang talaga last month bigla nalang nangatin tapos last week bigla nalang may rashes na at pag check ko parang pimples sya 😩