contraceptive

Hello po mga momshie. Cnu po dito yung ngpa implant like me?. Anu po mga nararamdaman nyo?. Sakin kasi parang minsan makati tas my mild na kirot minsan. . Masakit po ba to pgtinanggal?. Tnx po sa mkakasagot.?

1 Reply

Bagong lagay lang po ba? Hindi po ako naka implant. Ate ko po pero natanong ko siya tungkol diyan. 1 year mahigit na siya naka-implant at sabi niya wala naman daw siya nararamdaman na kakaiba.

5y ago

Normal lang daw po yan kasi naghihilom pa daw po kasi. Mawawala din daw po yan.