Pa advice naman po tnx

Hi good day po..anu po ba mga usual na nararamdaman kapag 5 mos.na ang tummy? Salamat po.minsan kasi may nararamdaman among sakit sa puson at tiyan mild naman at minsan parang di masyado magalaw baby sa tiyan.22 weeks napo ako..tnx po.#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy It's Normal po 😊Dahil nag expand tummy matin (nababanat) at lumalaki si baby .better to consult your OB basta magpatugtog ka ng music at itutok mo sa baby bump mo para gumalaw si baby😊