family planning

Mga moms cnu po d2 naka experience na ng implant contraceptive maganda po ba cia???

2 Replies

Di ako pinagganyan ng ob ko and even sa health center. Pinagtake nalang ako ng pills. Medyo magkakapasa ka sa implant pero pang long term naman na effective yun unlike sa pills na kelangan on time ka lagi iinom everyday. Some of the mommies that I know nung nagpa-implant is nag-gain ng weight.

Yun po ba yung nilalagay sa braso. Sabi ng OB ko maganda daw po yun kasi sure na di mabubuntis. 3years po yata ang itinatagal nun