sss maternity

Hi po .mga momshie ask lang po .pwede pa po ba mga file nang mat 1 eh 7 months na tyan ko tapos last year august pa po ako nakapaghulog . Sabi sabi kasi nila hindi nadaw kaya nawalan na po ako nang pag asa.. Thankyou po baka may chance pa po eh. Para makapag file pa sana ako

1 Reply

Sino nagsabi na hindi na kaya? Mas maganda kase pag clerk ng sss ang makakausap mo tungkol dyan. Ang alam ko dapat continous ang bayad mo.

5y ago

Sayang nga pero huli na eh. Lesson learned talaga