Hikaw

Hello po mga momshie. Ask lang po Ko. Ano po ang dapat gawin pag bagong hikaw si baby para maiwasan yung pamamaga or infection ng kanyang tenga po?. Salamat.

2 Replies

Sana ang hikaw ni baby eh yung di madaling kalawangin. Mas ok pag unisilver o 18k earrings ang ipasusuot iwas pamamaga. Lagyan lang ng alcohol o di kaya ay yung tincture na nilalagay pag nag papamamicure o pedicure.

Hai po lagyan niyo lang po ng alcohol yung bulak tapos idampi niyo po sa tenga ng anak niyo