Earpiecing kay baby/ hikaw

Ask ko Lang po, pag po ba nagpa ear piercing si baby sa private clinic is May kasama nang hikaw un or ako po bibili ng hikaw? #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Sometimes meron po silang stocks na. Best po dyan set an appointment and ask if papano sa kanila. Nung samin dati bumili kame kaso di match yung size ng hikaw sa baril na ginagamit nila kaya ending bumili ulet kame. Buti may stock naman sila ng earrings.