Zesto juice at yakult

Hello po mga momshie ask lang if okay lang ba araw arawin uminom ng yakult? I have pcos kasi at bawal ba uminom ng plus or zesto?

2 Replies

NO. too much sugar po. mag organic juice ka na lang kaysa sa zesto na puro artificial flavors at sweeteners lang. kain ka po mismo ng prutas mas better. nakakataba lalo pag too much sugar. pag yakult yung kulay blue bilhin mo para di masyado matamis. kung probiotics ang habol mo, may probiotics supplements naman po pampalakas pa yon ng immune system at gut like culturelle brand. para magkaknowledge ka about sa mga kakainin mo, better consult sa OB-REI. may pcos din po ako pero nagpaalaga ako sa OB-REI para alam ko mga bawal at alam ko mga akmang vits at foods.

hello po, ako po may pcos. dapat daw po low salt, low sugar, low fat/oil hinay ka lang po sa matamis kasi prone po tayo sa gestational diabetes. tsaka parang nakaka-UTI po ang mga juice.