First Time Mama

Hi po mga momshie. ask ko lang po okay lang po ba yung di ako nag susuka or nag lilihi. madalas gutom oo at madalas umihk. pero lihi wala eh. may ganon po ba talaga? i'm 5weeks preg po

1 Reply

same case tau sis.. 15wks pregnant but still di pa din aq naglilihi at lately n lng aq nakakaranas ng pgsusuka pero madalang p. pg lng nkkramdam n q ng sobrang gutom!

6y ago

ako kase totally wala eh till now. baka pag tungtong ko pa ng 3months. ganon daw sabe cous ko eh.