d nag lilihi oh nag susuka

hi mga momshie tanong ko lang po .. hindi po ako nakakaranas ng pag susuka og pag lilihi, na kagaya sa ibang mga momshie ,2 months na lo ung tyan ko , di pa po ako naka ka pag pa check-up ,, ano po ba dapat gawin ? firstime mother po kasi ako...

1 Reply

Check up ka na momi, once na nalaman mo na preggy ka check up kna kay OB para mabigyan ka ng vitamins. Iba2 po din tlg pagbubuntis ng mga mommies. May nagsusuka, nahihilo, walang gana kumain at naglilihi ng mga unusual na pagkain. Meron nmn po na parang wala lng, normal lng feeling nila.