mabubuntis po ba ako?

Hello po mga momshie ask ko lang po kung mabubuntis po ako kasi nag DO po kami ni hubby after 1 month kung manganak pero withdrawal naman po pero di pa po ako nag kaka mens simula nung nanganak ako.Tsaka nag papa breast feed po ako.Mabubuntis po kaya ako natatakot po kasi ako na baka mabuntis ako.SALAMAT PO SA MGA SASAGOT

4 Replies

May requirements po para umepekto ang LAM, it's when you won't get pregnant po dahil exclusively breastfeeding. Pero kailangan walang palya ang breastfeeding, tuloy tuloy. However, wala pong contraceptive ang 100% guarantee so may maliit na chance pa rin po na mabuntis. If you're concerned po na baka masundan agad si baby, pwede naman po itong LAM, ituloy nyo lang po ang breastfeeding (exclusive po, hindi nagfo-formula si baby) tapos gamit po kayo ng ibang method like condoms. Kung worried pa rin po kayo, talk to you OB po kung anong pwede sa inyo na contraceptive, like pills, injectibles, implant, etc.

EBF po ba? di yan mommy .. kc may nirerelease na hormone ang ktawan ng ngpapa bf na kumokontrol para d mg ovulate.

4y ago

Ano pong EBF mommy?Tsaka BF.Sorry po first time mom po ako 😊

Yes may possibility na mabuntis kahit ebf. Better use protection..

same case huhu😢 napaparanoid ako 1 month palang baby ko