spotting??

hello po mga momshie. ask ko lang po if spotting to? kasi last june 14 po may nangyari samin ng asawa ko pero may protection (condom) po and nagkaroon po ako ng mens june 17 to 22 po. then may nangyari po ulit june 27 pero pull out method po. tapos ngayon po may nakita ako sa panty ko na ganito. is this spotting po? sana po may makasagot, salamat po! #pregnancy #help #1stimemom

spotting??
7 Replies

magpt ka na lang para malaman mo kung buntis ka. pero withdrawal kayo mababa chance pero hindi 0