spotting??

hello po mga momshie. ask ko lang po if spotting to? kasi last june 14 po may nangyari samin ng asawa ko pero may protection (condom) po and nagkaroon po ako ng mens june 17 to 22 po. then may nangyari po ulit june 27 pero pull out method po. tapos ngayon po may nakita ako sa panty ko na ganito. is this spotting po? sana po may makasagot, salamat po! #pregnancy #help #1stimemom

spotting??
7 Replies

Hi mommy., Nag PT kana po ba ? Before and After menstruation less ang probability na mabuntis ka, pero may chance pa din na mabuntis ka kasi kahit po ang condom hindi 100% safe for protection lalo na po ang withdrawal. Next month po abangan mo kung magkakaroon ka po if lagpas na sa expected date ng mens mo mag PT ka para malaman if positive ka po. Yung spot na sinend mo kasi possible na sa mens mo pa din yan sis kahit ilang days ng tapos may mga residue pa din na ngayon lang lumabas.

2y ago

sige po mommy thank you so much po

PT ka muna mi para masure mo. Baka pahabol lang kasi na mens yan lalo na di pa ganun katagal since nag-do kayo.

magpt ka na lang para malaman mo kung buntis ka. pero withdrawal kayo mababa chance pero hindi 0

Mag pt ka sis ganyan sakin nung nagbuntis ako now. Possible na buntis ka

2y ago

1 week come and go siya. Alam kong buntis ako pag ganun. Kaya nag pt na ako agad

MagPT ka po baka nga buntis ka na.

pa check up ka na mommy

2y ago

safer na pacheck up ka sis kung di yan usual sayo ☺️

yes spotting po

2y ago

mostly ilang days po ito? kasi yung sakin po kaninang hapon lang then tonight wala naman na po

Related Articles