pananakit ng puson

Hello po mga momshie! Ask ko lang kung normal lang ba yung pnanakit ng puson? Im on my 11th weeks of pregnancy. Last week napagcheck up ako at ok naman daw as pwr sa ultrasound na rin. Wala naman bleeding pero yung sakit ng puson is parang dinedysmenorrhea.. Pang 3rd baby ko na to kso 9yrs old yung nasundan kaya di ko na matandaan if normal lang ba to.. Thank you po sa sasagot..

1 Reply

Ganyan din ako.. ung sakit sa puson ko ung prang may gumuguhit pbaba.. sabi ng ob normal lang un kase nageexpand ung uterus pra I accommodate ung lumalaking baby