On Labor Na Ba?

Mga momshie ask ko lang what if nakakaramdam ka ng pananakit nung tyan at puson yung feeling na parang meron ka pero wala namang discharge yung sakit tolerable pa naman. Tapos kapag nakatayo ka ng matagal parang may malalaglag sayo on labor na ba ako? Im currently 39 weeks pregnant. Thank you.

2 Replies

Active labor is yung pain mas paintense ng paintense sakit. Mayat maya na.

ganyan nararamdaman ko 5 days na at 2cm nako, 36weeks 4days nako now