CS

Hi po mga momshie ask ko lang kung magkano nabayaran nyo ng cs sa public hospital na 4ps at may philhealth ? Respect post po TIA

2 Replies

sis kung plan mo mag public hosp at gumamit ng philhealth(4ps) at sa charity or ward k lng wla kng babayaran. pro kung gusto mo nka private room sa public hosp. dk nman cguro aabutin ng 50k.. ready k mga 30-40 k pero bka mga 20k lng singilin sayo kc my philhealth ka pa. pero depnde pa yun sa dr. mo kung mahal ang professional fee niya.

wala nmn po, yung ga2mitin mo lng sa surgery ang bi2lhin mo, sa ospital ng maynila aq nanganak , cs

4y ago

nasa 3k plus din