butlig sa braso

Hello po mga momshie ? ano po kaya ito and ano po kaya pwede ipahid ? 3weeks old pa lang po si baby thankyou sana masagot.

butlig sa braso
19 Replies

Baka di sya hiyang sa baby soap or bath nya... Try mo cetaphil gentle skin cleanser or yung baby wash. May ganyan din dati baby ko sa leeg nya. Yan advice ng pedia nya cetaphil lang hanggang ngyon OK nman di na sya nagkakaroon ng ganyan at malinis skin. Pwede mo din e try Calmoseptine effective din yun

ganyan ngyari sa baby ko. nagka butlig siya. 1 week old pa ata siya nun. then to find out, di pala siya hiyang sa sabon niya.. then i decided to change her body wash.. mas mainam Cetaphil.. masyado delicate ang skin ng mga baby. iwas nlng sa pahid ng mga cream..

Ganyan din nangyari sa baby ko. breastmilk milk lang ang ilagay mo, ilagay mo sa bulak then dampi dampi lang. masyado pang sensitive ang balat ng baby, sabi ng pedia ni baby wag daw pahid ng pahid ng kung ano ano at mawawala din daw

Change mo sabon mo or yung pampunas. Ganyan nangyari sa baby ko, pinalitan namin cetaphil as per advised ng Pedia. Pero tinry ni Hubs mag dove ulit hindi naman nagkarush Kaya thinking ko baka sa pamunas na ginamit ko, magaspang kasi masyado

Calmoseptine Ointment po. Yan po gamit ko kay baby gang ngayon. Mabilis po sya makatuyo ng mga rashes. Mura lang less than 50 pesos lang sya sa drugstore.

Ganyan din po yong sa baby ko. Elica at johnson lotion binigay ng pedia niya. Isang beses pa lang namin ginamit, nawala na. Nakakakinis pa

5y ago

Pwede na po ba yan sis sa 1month old

Heat rash po yan mommy. Elica cream po ginamit ko. wag po hayaan napapawisan si baby at kung maari pahanginan po lagi yan.

5y ago

Mag kano sis yung elica

Palitan mo yung sabon ni baby,ganyan kc baby ko tapos pinalitan ko ng lactacyd baby nawala rashes niya.

Normal po..pde narin sa init nglalabas pa po kc ng init sa katawan c baby👍🏻

rashes ganyan si lo breast milk lng pinahid ko mayamaya wla na