#3weeks old

Cradle cap poba itong nasa baby ko? Ano po pwede ipahid..sana po may makapansin.#pleasehelp

#3weeks old
40 Replies

Eczekleen binigay ng pedia ilang araw lang wala na bawal ang mga baby oil msyado daw mainit sa katawan ng baby ang mga baby oil kya mas lalong nag cacause ng dryness yun paliguan din gamit cetaphil triny ko kasi breastmilk ko dyan dati nawawala tas babalik lang desowan naman para sa skin mahal lang sya pero atlis doc recommended at effective talaga tamang gamutan.

ganyan din baby ko non mas severe pa nga...i went to a Pedia derma..nereseta sakin Hydrocortisone (Eczacort)..3x a day..ipahid sa affected areas..kuminis balat ng anak ko in just 3 days. tapos if nsa head naman..lagyan ang scalp ng mineral oil 30 mins. bago maligo..wag itry tanggalin kasi kusang aalis dahil sa mineral oil..hope it will help you..

Sakin sa panganay ko nilalagyan ko ng cetaphil before sya maligo bali nka babad muna before maligo.. Saka ko babanlaw yun pag naligo na sya.. Pag every time na mag lilinis sya ung bulak pinipigaan ko ng gatas ko taposs ipapahid ko sa face nya 😊

ganyan din sa baby ko, nilagyan ko ng breastmilk kasi sabi nila pahidan daw, wala naman. epekto😂 tinanong ko din sa pedia kung breastmilk Hindi daw. pinagamit nya samin cetaphil lotion... in less than a week nagimprove balat ni baby

nagkaganyan din baby ko nung nasa 1-2 months palang Siya. nililinisan ko lang ng Bulak na may maligamgam lagi po mga 4 times a day. nawala Naman Ng kusa sa ulo din meron Pero nawala din Naman. mag 7 months na Siya ngayon

Calmoseptine, zinc oxide po effective ganyan din sa baby ko, sinasabunan ko muna face nya bago lagyan.. gumaling naman po.. Yung baby soap po na ginamit ko non is Lactacyd..

ganyan din sa bby pinahid k virgin coconut oil ABS ang brad bago maligo lagay m tas pag katapus maligo Cetaphil PRO AD Derma ngaun magaling na bby k makinis mukha niya

3y ago

maganda po tlga ung Cetaphil ganYan din sa anak Yan resita saken ng pedia Nia...kuminis pa muka Ni baby

baby oil before maligo. pagkalagay ng oil, brush off (yung soft brush ng buhok gamit ko) yung cradle cap tas papaliguan na. pero eventually mawawala din po yan.

ganyan din baby ko nung first weeks nya ,cetaphil lng po pg maliligo then lagyan nyo po ng zinc oxide na ointment nabibili sa south star mura lng po yun

Breastmilk po. Basain niyo po ang cotton ng breastmilk tsaka niyo po ipahid kay baby. Na try ko toh sa baby ko and super effective sya. 😊