7weeks

Hi po mga momshie! 7weeks na po akong preggy lagi po akong suka ng suka ano po ang pwde kung gawin maiwasan ko sya minsa kaso ang sakit na po talaga sa sikmura minsan nanghihina na ko salamat po sa sagot.

1 Reply

Ano po bang nag ttrigger ng pag suka mo? May naaamoy ka po or pag may kinakaen ka tlga?

5y ago

Minsan pag may naaamoy ako minsan naman after ko kumain at minsan pag nakatulog at pag nagising ako ayun bigla na naman ako masusuka minu-minuto ganon ako pag tulog lang ata ako di nakakaramdam ng pagsusuka ei.

Related Articles