ask lang po

ano pong best way para maiwasan pagsusuka?nanghihina po kasi ako ng sobra kapag nagsusuka. may kinakain man po ako or wala suka parin po ako ng suka. i’m 7weeks preggy na po

11 Replies

I don't know if makakatulong ito, kasi iba iba tayo ng experiences. Though taking small frequent meals na nirerecommend lagi ng OB works for me. If may time na masusuka na ko, I'll munch a handful of nuts and mawawala na ung feeling na masusuka. And madalas pag main meal, sa kalagitnaan I will feel na masusuka ko, you can wait until makasubo ka ulit but if not you have to stop eating your meal, ibig sabihin eto na ung limit. Basta di talaga ko super nagpapakabusog every meal.

ako nun walang ginawa kasi wala talaga akong magawa kahit sabihin ko sa OB ko, normal lang kais yun dahil pregnancy hormones yun. iniiyak ko minsan since gang 15weeks ako nagsusuka nun ng matindi. tsaka nagppray lang pinipilit ko lang kumain kasi motivation ko si baby ko na maging maayos kami pareho. mindset lang at lakas ng loob.

Hi I'm 10 weeks and 1 day, madalang ako mag suka pero lagi ako sinisikmura at sakit ng ulo pag nakaka amoy ako ng mga gisa lalo na ang sinaing nawawala din ako gana kumain, ibig sabihin nun healthy ang pagbubuntis natin so normal lang ya mii, stay healthy

ganyan din po ako ngayon eh 7 weeks and 2 days din po ako tapos nagsusuka din ako na masakit din ulo ko parang pagod 😞😞 pero kumakain po ako kahit unti unti kasi nanghihina talaga din po ako

Saakin po it works ang normal na tubig with konting squeeze ng Kalamansi or lemon, everytime na nasusuka iinom lang ng konti nun, sip lang then ndi na natutuloy ang pagsusuka

Hello mi. Saakin meron po pina-inom na gamot yung NAUSEACARE po. Mas mabuti rin kung sa ob mo mag hingi ka ng reseta po.

Ako sis nakuha konti salt pag nasusuka after makaamoy ng di ko gusto tapos may nakaabang na candies palagi.

Sa panganay ko kinakain ko lng mangga peru ngaung 6weeks & 5dys ako wla pa nmn akong nararamdaman

Small portions lang po ng food ang kainin kahit madalas kumain as per my OB.

meron binigay skeng gamot uung ob for pagsusuka ☺️

Related Articles