35 weeks

hi po mga momshie,,, 35weeks plang po ako bukas kaso 3cm na po ako kahapon,, nagpunta kami sa philippine childrens medical hospital kasi dun po may incubator,, kaso pinauwi ako kasi clinasify nila ako na charity service lang daw ako pasok and biglang wala na silang available na incubator,,, sabi ko po kasi private ako since nirefer ako ng hospital na pinanggalingan ko, pero hindi daw ako qualified magprivate... at ang rate na nila agad sa bata palang 10k-15k per day...

2 Replies

Ganyan din ako nung 35weeks. 3cm na pero no pain, continue lang yung brown discharge. PagkaIE saken nung supposed to be check up di na ako pinauwi. After 30 mins. NaCS ako. Napaka unexpected

5y ago

Ilocos ako momsh eh

Ganun tlga