Maselan na paglilihi

Hello po mga momshie.. 14 weeks na po akong preggy pero ung timbang ko patuloy sa pagbaba... Maliit din daw po c baby naiistress na po ako... Normal po ba to? Hndi naman po ako ganito sa first baby ko etong pangalawa ko sobrang selan ng paglilihi ko... Meron po bang same ng experience ko? Folic lang po iniinom kong vitamins ngyon... Hndi ko pa rin kc mainom ung obimin...salamat po sa ssagot

1 Reply

Need mo itake mga vitamins mo. Kung hindi ka gaano makakain, atleast make sure na healthy yung kinakain mo, kahit paunti unti. More on veggies, and drink lots of water po.

Related Articles