3months

Good morning po. Naranasan nyo po bang sobrang selan na paglilihi yung halos na ospital na dahil sa pagkaselan maglihi. Kasi po ako opo hanggang ngayon halos nangayayat po ako ang laki ng binawas ng timbang ko. Halos lahat ng kinakain iniinom sinusuka ko. Baka po merong same ng case ng saakin,baka po may maipapayo kayo. Salamat po

4 Replies

same po pero di po ako nagpaconfine. bilin po kasi ng relatives at parents ko sakin yun na wag na wag ako magpapadextrose kasi nakakaaffect un sa development ng baby lalo na pag first tri palang. kaya kahit lahat po ng kinakain ko at iniinom ko even water eh sinusuka ko, papahinga lang po ako saglit then kakain ulit ako. nakakapagod sumuka pero para sinasabi ko lang kay baby na para sa kanya lahat ng kinakain ko kaya kailangan niya kumain. kain ka ng small meals. pero every 2 hours para di mo mafeel na parang punong puno un tyan mo. sa morning skyflakes ka muna tas saging. ganon tas after 2hrs tska ka kumain ulit ng meal pero konti lang. tas after 2hrs fruits naman. kaya mo po yan.

5y ago

ako din po. sinabihan na po ako ng ob ko na idedextrose na nya ako pero ayoko po. kasi same scenario with my tita po. ayaw na nya kumain kasi suka din siya ng suka kaya naconfine siya. so umasa sya sa dextrose kala niya okay lang yun. nagend up na kulang un development ng brain ng pinsan ko. kaya naging special child siya. hindi ko naman sinasabi na lahat ganon pero iba pa din po un nutrients na natatanggap ng baby sa food na kinakain natin. kaya ako po un first tri ko po, pababa din po un timbang ko imbis na madagdagan ako tas maliit din un baby ko sa supposed to be na sukat nya. kaya pinilit ko po talagang kumain. kahit halos sa cr na ako tumira non kakasuka ko. nakaupo nalang ako sa floor tsaka nanghihina na din ako. pipilitin ko pa din kumain po. hanggang 5months po ganon ako.

yung hipag ko sis ganyan, na-confine for 3 days sa sobranh selan at dehydrated na. kain lang ng kain, pagtapos mo sumuka wait ka ng 30 mins bago kumain ulit. water ka rin palagi, inom ng warm milk and yung vits mo wag kakalimutan. lilipas din yan pagdating ng second trimester.

5y ago

Ako po 2x ng naconfined. Opo dehydrated na ko tsaka po acidic din daw po

tulog k lng ng tulog ako rin di makakain at makainum ng tubig till 5 months ngpaconfine din ako for 3 days kc mgtravel kmi then dehydrated ako😅. normal lng po yan. kainin mo ung gusto mong kainin pra di ka masuka taz tulog ka lng pra di mo mafeel ung gutom at hilo😊.

ganyan din po ako momsh. ung halos lambot na aq. ultimo tubig. ang pait ng panlasa ko kaya sinusuka ko din.. gawin mo. kain ka ng maasim. tas mag biscuit ka kahit skyflakes. tas milo

5y ago

aah.. edi mag biscuit ka nalng. tas energen choco.. try mo po