placenta previa grade 1

Hello po mga momshi sino po dto kgya ko 29 weeks placenta previa grade 1 pwde po ba magpa hilot.. ?? Di nman po aq nag bleeding .. anu kaya pwdeng gawin pra umikot sya.. Thanks in advance.. ?

3 Replies

Same tayo. No need na po magpahilot kasi sabi ng OB ko tataas pa yan. Bed rest lang. Iwas po matagtag at magbuhat buhat. Kausapin din si baby 😊

5y ago

Discharge. Yung may bahid ng brown discharge. Gulat nga ako na may ganon ako kasi wala talaga akong nararamdaman. Sabi ng doctora ko painless daw kasi yun eh, so kahit walang nararamdaman basta may discharge need mag ingat.

29 weeks ka palang momsh iikot pa yan, ako nun 38 weeks breech pa din siya then sinunod ko lang sinabi ng ob ko 39 weeks cephalic na siya. Delikado ang hilot.

Iikot pa po yan mamshie.. Try to talk to her/him everyday.. Subukan mo din tapatan ng flashlight puson mo and earphones paminsan minsan sa puson yan advice saken midwife kasi nung di pa nkaposition si baby

5y ago

Sna nga sis nagpa hilot kba ?