teeth

hi po mga momsh,ask ko lang po, ok lang bang tubuan ng isang teeth c baby ko sa taas..its a first teeth nia..she is 11months and 10days.thanks?

1 Reply

Yep. Iba iba naman po development ng babies. Yung baby ko po 15 months old nagkaipin at sunod sunod na 4 agad lumabas. Days lang pagitan bawat ipin na tumubo. Now she's 19 months old, apat pa rin ang ipin di pa rin nasundan since then 😅

4y ago

..thanks po momsh, worried lang ako, my mga nabasa po kase akong mga positive and negative about sa pag tubo ng teeth at my nag.sabi na dapat daw sabay ung tubo sa taas or baba.. kay baby ko po is paisa isa..