teeth

ilang buwan poh ba tubuan ng teeth ang baby?

19 Replies

Depende po sis. Iba2 po sa mga baby, sa anak ko mag 5 months na next week and nag start na maging iritable.

Depende. May mga late, may mas maaga. As early as 4 months pwedeng tubuan ng ngipin ang baby.

Iba iba kasi may mga maaga kasi magka ngipin like baby ko dati 4mos.palang may ngipin na

Depende po may maaga merong baby pagkalabaw meron na or may isang taon bago nagkaipin

Depende po minsan 3 months plang meron ng ngipin yung baby..

usually po nasa mga 6-8 months lumalabas na yung ngipin :)

Depende po sa baby yung anak ko 6 months syang tinubuan.

Depende. Pamangkin ko, 11 mos na. Wala pa din ngipin

Depende sa bata. Baby ko around 8mos

Depende. Baby ko 8 months meron na.