Galaw ni baby

hello po mga momsh tanong ko lang po minsan po di ko nararamdamang gumagalaw si baby pero palagi ko pong nararamdaman yung pagsinok nya pwede po bang dun ako magbasa na ok si baby kahit di ko nararamdaman galaw nya 7mos. na po ko now. sana po may sumagot pls. nagwoworry na po kase ko

2 Replies

same 29 weeks/ 7 months minsan alala Pero di naman siya madalas gumalaw may time na ang lakas ng sipa Niya saka dama ko yung Pag ikot Niya sa Loob. tapos pagsinisinok siya. minsan kinakausap ko kung okay lang ba siya mga ilang minutes magpaparamdam na siya. 💓

2y ago

saken din momsh sept. 11 40 weeks pero ang sabe kase kadalasan pag first baby overdue e

ang alam ko normal lang naman po na di na siya mashadong nagalaw kasi lumalaki na siya sa loob ng tummy, lumiliit yung space niya. And madalas tulog yung baby.

2y ago

thankyou po sobrang nagwoworry kase ko nung biglang di na sya masyadong gumagalaw pagtungtong ko ng 7mos.

Related Articles