Ano po dapat gawin?

Hello po mga momsh.. tanong ko lang kung ano po dapat gawin? Kasi 11months na c baby ngayon Oct 6 pero 2 palang ang ipin nya sa baba..nagkaron sya ngipin mga 6mos or 7mos sya pero hindi pa nasundan. Pasensya na po sa abala..

2 Replies

Antayin u lng po ang next ngipin nia na tutubo.. Tumutubo naman po kusa yan.. C baby ko 11 months na xa noong tnubuan ng ngipin.. Ng bday xa 2 lng ngipin nia.. Kasi iba2 naman ang bata..