breastmilk

hello po mga momsh pwede pa kaya ipafeed kay baby ung milk na na galing sa freezer at ibinababa ko na sa refrigerator para malusaw na ung nagyeyelong gatas. ang hirap mag pump sayang naman ung mga naipon ko sa freezer at kinailangan ko lng ibaba sa ref para di mahirapan magpatunaw ng yelo ung mother ko na nagaalaga sknya. working mom po kase ko at pinipilit ko siya makafeed sakin at d gagamit ng formula medyo humina supply ng milk ko at nahihirapan akonmakaipon ng milk d ako makapagpump sa work kaya sa bahay paguwi ko at tulog na si lo ko dun palang ako makapag pump sobrang pagod na katawan ko. ano po kaya magandang pang boost ng milk bukod sa nagtake na ko ng milk supplement salamat sa makakaresponse 😊😊 laging stress at sabayan pa ng binat.

2 Replies

Actually sa ref ko na siya pinalusaw sa baba po ng freezer para sana magamit niya kinabukasan. hindi naman po siya naconsume ni baby ang tanong ko lng kung pupwede pa din kaya un milk ko ?