bleed

Hi po mga momsh, need some advice. im 12weeks preggy as of now. Then nag sex kami ni hubby kanina ako po ang nag on top at gumalaw. Pagkatapos po namin nakita ko may dugo yung kamay niya at yung sakanya. Ayun nag bleed po ako, medyo madami din yung napunas ko mula sa pempem ko. Wala naman po masakit sakin ngayon. Is it normal? Nakakahiya po kase magtanong kay OB, salamat po sa sasagot.

3 Replies

qo to ur OB n momsh deLikado kc paq qanyanq may bLeedinq n nqyyare ..