bleed during sex

Hello po nakakahiya man pong itanong pero kakapalan ko na mukha ko nag do po kame ng partner ko then yung position po namin is d*g position po then maya maya po onte may bleed na po sa private part ng partner ko na galing po sakin di naman po sya heavy bleed spotting lang po normal lang po ba yung ganon? nagsearch po ako sabe daw ay sensitive daw po ang cervix pag buntis totoo po ba? 24 weeks pregnant 6 months po

2 Replies

yes mamsh sensitive cervix natin, may iba talagang nagbibleed sa sex lalo na kapag maselan ang pinagbubuntis. iwas iwas muna at sabihin sa ob.

1y ago

Ah oki po, sabihin niyo po sa ob para incase may ma-advice po siya sa inyo.

opo mommy ganyan din po nung una saken 3 months to 4 months tummy kaya nag bleed ako kaya iwas iwas muna